Menu massage và menu relaxation tại Olive Spa Đà Nẵng

Menu massage của OLIVE SPA

Chúng tôi nghĩ rằng sẽ có những vị khách đến khu nghỉ dưỡng và muốn sử dụng những dịch vụ sang trọng mà chưa được trải nghiệm ở Nhật .
Nếu ở Nhật thì dịch vụ có thể đến vài chục ngàn yên nhưng ở OLIVE SPA với mức giá rẻ vượt trội, chỉ dưới 10 ngàn yên mà phần lớn là chỉ dưới 5 ngàn yên. OLIVE SPA là dịch vụ massage duy nhất tại Đà Nẵng với chất lượng của Nhật Bản!

Menu massage (bảng dịch vụ massage)

Có 3 suất massage tại OLIVE SPA là "massage đơn giản", "massage mặt" (chăm sóc da) và "massage đá nóng". Có giá rẻ nhất là massage đơn giản, 30 phút với 9USD. Ngoài ra còn có suất massage chân sử dụng với đá nóng trong 70 phút hoặc 90 phút với giá khoảng 19 USD. Có lộ trình massage mặt (chăm sóc da) là 120 phút

Massage đơn giản

Massage đơn giản là lộ trình có thể massage trong một thời gian ngắn, gọn nhẹ như đã thấy thông qua cái tên. Được chia làm 2 lộ trình là 30 phút và 50 phút .
Sử dụng đá nóng đặt ở sống lưng và thực hiện massage từ đầu đến cổ

→ Chi tiết tại đây

Massage mặt (chăm sóc da)

Tại Olive Spa, không chỉ riêng massage mà chúng tôi hiện có hai loại một là massage làm trắng da mặt và mặt nạ olive cùng với lộ trình massage mặt, đá lạnh được sử dụng tại tại Spa giống như một thẩm mỹ viện.
Massage mặt Olive được chia thành hai lộ trình: 70 phút và 90 phút, massage mặt làm trắng được chia thành hai lộ trình 90 phút và 120 phút

→ Chi tiết tại đây

Massage đá nóng

Tại Đà Nẵng, có nhiều tiệm Spa và massage , massage bằng đá nóng thì phổ biến nhất , là vừa sử dụng đá nóng từ vai , sống lưng, eo đến chân vừa massage toàn thân.
Có ba lộ trình: lộ trình 35 phút, lộ trình 70 phút, lộ trình 90 phút

→ Chi tiết tại đây

Xem menu bên dưới để biết thêm chi tiết

→Xem bảng giá menu massage tại đây

Menu massage thư giãn

Menu được chia thành nhiều loại "Gói", "Massage tùy vào hai chuyên viên trị liệu", "Massage Olive" "Massage bằng dầu thơm" "Massage kiểu Thái" "Massage bấm huyệt" "Massage đá nóng" "Massage tre nóng" "Massage dầu thảo dược" "Massage toàn thân" "Massage dành cho phụ nữ mang thai"
Massage Thái và massage bấm huyệt để giảm mỏi vai, nếu quý khách có đủ thời gian và muốn thư giãn trong một thời gian dài, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng gói thư giãn sang trọng

Massage OLIVE SPA

Tại menu massage truyền thống của OLIVE SPA, cửa tiệm chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng lộ trình kết hợp ba loại đó là massage hương liệu, bấm huyệt và kiểu Thái.
Vẫn có thể đáp ứng mà không sử dụng dầu oliu
Lộ trình được chia thành 3 : lộ trình 60 phút (khoảng 21USD), 90 phút (khoảng 27 USD), 120 phút (khoảng 34USD), lộ trình 90 phút thì đang được ưa chuộng.

→ Chi tiết tại đây

Massage bằng dầu thơm

Tùy theo bấm huyệt đạo, là lộ trình massage không chỉ massage nhằm loại bỏ mệt mỏi và sự căng cơ, mà còn có mục đích thư giãn để cải thiện lưu thông máu bằng massage nhẹ nhàng sử dụng dầu thơm mà không cần phải ấn huyệt.
Lộ trình được chia thành 3: lộ trình 60 phút (khoảng 18 USD), 90 phút (khoảng 23 USD), 120 phút (khoảng 30 USD), lộ trình 90 phút thì đang được ưa chuộng.

→ Chi tiết tại đây

Massage kiểu Thái

Hầu hết các tiệm massage tại Đà Nẵng đều dựa theo phong cách massage của Việt nam để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, tại OLIVE SPA, ngoài các phương pháp chủ đạo như bấm huyệt ra, chúng tôi có các khóa massage đặc biệt như xoa bóp, uốn duỗi tay chân theo phong cách Thái.
Các lộ trình được chia làm 3 : lộ trình 60 phút (khoảng 20 USD), 90 phút ( khoảng 26 USD), 120 phút ( 32 USD)

→ Chi tiết tại đây

Massage bấm huyệt

Ở Nhật Bản cũng có thể trải nghiệm massage bấm huyệt quen thuộc tại OLIVE SPA, nhiều menu hướng tới mục đích thư giãn nhưng ở tiệm chúng tôi thì là một lộ trình massage thực sự hiệu quả tập trung một điểm đó là đau vai và lưng
Các lộ trình được chia thành 3 lộ trình, 60 phút ( khoảng 22 USD), 90 phút (30 USD), 120 phút (37 USD)

→ Chi tiết tại đây

Massage đá nóng

Massage đá nóng điển hình của massage Việt Nam
là lộ trình quý khách vừa có thể loại bỏ sự mệt mỏi , máu lưu thông tốt hơn, vừa được chà xát nhẹ nhàng bằng đá ấm nóng
Các lộ trình được chia thành 3: lộ trình 60 phút (khoảng 22 USD), 90 phút ( khoảng 30 USD), 120 phút (Khoảng 37USD)

→ Chi tiết tại đây

Massage bằng tre nóng

Là lộ trình có thể cảm nhận được sự sảng khoái, tác động lên cơ bắp bằng sự kết hợp massage sử dụng tre ấm, đây là điều hiếm có trong các Menu tại các tiệm Spa hay tiệm massage khác ở Đà Nẵng
Các lộ trình được chia làm 3 là 60 phút ( khoảng 22USD), 90 phút ( 30 USD), 120 phút (37 USD)

→ Chi tiết tại đây

Massage dầu thảo dược

Lộ trình massage loại bỏ mệt mỏi và một phần đau nhức của cơ thể bằng cách thư giãn, massage bằng dầu ở nhiệt độ ấm thích hợp được trộn với các dược thảo và thảo mộc.
Lộ trình được chia thành hai: lộ trình 90 phút ( 28 USD) và 120 phút (33 USD)

→ Chi tiết tại đây

Massage body

Tẩy tế bào chết cho cơ thể ,quý khách có thể mong chờ vào hiệu quả của việc loại bỏ tế bào chết và tùy thuộc vào việc tẩy tế bào chết , tiếp theo sẽ là lộ trình massage làm thúc đẩy sự thẩm thấu của kem dưỡng da cho cơ thể.
Có 2 lộ trình là 60 phút ( 29 USD) và 90 phút ( 44 USD).

→ Chi tiết tại đây

Massage dành cho phụ nữ mang thai

Các tiệm massage ở Đà Nẵng, các menu dành cho phụ nữ mang thai thì không có nhưng tại OLIVE SPA thì đây là quy trình massage mà các phụ nữ mang thai Nhật Bản cũng có thể an tâm sử dụng
Lộ trình được chia thành 3: lộ trình 60 phút ( 24 USD), Lộ trình 90 phút (31 USD), Lộ trình 120 phút (39 USD).

→ Chi tiết tại đây

Massage tùy thuộc vào 2 nhà trị liệu

Đúng theo như cái tên, thông thường thì lựa chọn tùy thuộc vào một chuyên viên trị liệu, ở Nhật thì lộ trình do hai chuyên viên đảm nhiệm thì rất xa xỉ nên rất khó để có cơ hội cho quý khách được trải nghiệm.
Lộ trình được chi thành 3: lộ trình 60 phút (37 USD), 90 phút (44 USD), 120 phút (61 USD)

→ Chi tiết tại đây

Xem menu bên dưới để biết thêm chi tiết

→Xem bảng giá menu massage thư giãn tại đây