Olive Spa Đà Nẵng có thể tiếp khách bằng tiếng Nhật nên những quý khách du lịch có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

[OLIVE SPA: ĐỀ XUẤT MASSAGE ĐÀ NẴNG] Hướng dẫn quy trình từ lúc khách hàng vào tiệm đến lúc sử dụng dịch vụ

1.Tại quầy lễ tân lớn trong spa, nhân viên có thể tiếp chuyện bằng tiếng Nhật nên khách du lịch có thể an tâm sử dụng.

Khi vào trong thì nhân viên lễ tân sẽ giới thiệu massage và các dịch vụ của spa . Nếu quý khách sử dụng tiếng Nhật nhân viên cũng sẽ trả lời bằng tiếng Nhật . Đối với trường hợp đã đặt lịch trước vui lòng đưa thông tin đặt lịch cho nhân viên

*Cách đặt hẹn lịch trước tại đây

Sau đó, bạn sẽ lựa chọn dịch vụ mong muốn từ bảng menu . Kể cả trong trường hợp bạn không chọn được dịch vụ vẫn hãy yên tâm bởi chúng tôi có thể trao đổi bằng tiếng Nhật . Đây là cửa hàng spa massage duy nhất tại Đà Nẵng có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật.

OLIVE SPA có massage bằng đá nóng và dầu ô liu. Khi vào tiệm trước tiên quý khách sẽ được cho xem bảng menu và hãy thử sử dụng những dịch vụ khác nhau tùy vào tâm trạng hôm đó nhé

ダナンマッサージ受付

2. Chọn dịch vụ spa và massage sau đó di chuyển lên phòng và quý khách sẽ được tư vấn độ mạnh massage của dịch vụ.

OLIVE SPA tại Đà Nẵng ngoài cung cấp dịch vụ massage bằng đá và dầu ô liu phổ biến trong massage Việt Nam còn có massage hương thơm, massage kiểu Thái và massage bấm huyệt kiểu Nhật. Ngoài ra, có cả lộ trình thư giãn như lộ trình kết hợp giữa massage toàn thân, thanh lọc cơ thể và massage mặt, kéo dài tới 3 giờ đồng hồ.

Có dịch vụ massage 30 phút nên rất phù hợp với những vị khách không có thời gian vì những lý do như đến giờ lên máy bay.

Sau đó, nhân viên sẽ đưa cho quý khách bảng câu hỏi và hãy chọn độ mạnh massage phù hợp với từng bộ phận của cơ thể. Có thể chọn 3 mức “mạnh” “bình thường” “nhẹ”. Sau khi hoàn thành xong bảng câu hỏi, quý khách sẽ bỏ các tư trang có giá trị vào tủ và được hướng dẫn để đến phòng.

*Xem menu massage 1 tại đây) (*Xem menu massage 2 tại đây

3.Có phòng cho khách đơn và cả đi theo nhóm hay cặp đôi. Có nhiều loại phòng như vậy

Phòng trị liệu massage có nhiều loại phòng như phòng đơn, phòng dành cho nhiều người lớn, cho cặp đôi vì vậy có thể yên tâm sử dụng dịch vụ . Sau khi vào phòng hãy thay đồ theo sự hướng dẫn của nhân viên và cùng đợi trị liệu

OLIVE SPA nằm giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng

Spa của chúng tôi lấy gỗ làm thành phần chủ đạo nên sẽ tạo ra được không gian yên tĩnh, bình cho tâm hồn quý khách. Vừa để giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày và vừa để cơ thể thư giãn thông qua trị liệu . Hãy trải nghiệm những cảm giác thoải mái ở OLIVE SPA

Có phòng riêng ở spa, nên sẽ là một nơi lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè, cặp đôi. Chúng tôi cũng có hỗ trợ bằng tiếng nhật nên đây là một nơi được yêu thích bởi những khách du lịch người Nhật. Nơi này cũng nằm trong trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho khách hàng và đông khách từ lúc sáng đến tối, vì vậy quý khách nên đặt lịch hẹn trước.


Nhất định hãy đến trải nghiệm dịch vụ của OLIVE SPA.


「Thông tin cửa tiệm 」