Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu lý do massage của Olive Spa được khách hàng lựa chọn để sử dụng.

[OLIVE SPA: ĐỀ XUẤT MASSAGE ĐÀ NẴNG] "OLIVE SPA" - SPA massage chính ở Đà Nẵng là gì? Điểm khác biệt với các spa khác? Đặc điểm ?

スパ・マッサージ

OLIVE SPA là khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, miền trung Việt Nam, một nơi yên tĩnh và tiện nghi. Khi bạn vào spa bạn sẽ được nhân viên chúng tôi chào đón nồng nhiệt.
Ở Việt Nam có nhiều tiệm massage không đáng tin cậy, đặc biệt đối với khách du lịch, đã không ít trường hợp do không biết về massage thông thường là như thế nào ? Cửa hàng có tin cậy, an toàn hay không ? Để rồi khi sử dụng dịch vụ đó thì cảm thấy thật sự thất vọng.
Tương tự ở Đà Nẵng cũng có nhiều khu nghỉ dưỡng hay spa, tiệm massage không uy tín đang có những chiêu trò quảng cáo
Các tiệm massage trong khách sạn 3 sao, 4 sao cũng như vậy
Do vậy, chúng tôi đã mở spa để khách hàng có thể an tâm sử dụng với giá cả phải chăng thuộc chủ sở hữu người Nhật

Các liệu pháp đa dạng như massage theo cách riêng của Olive, bấm huyệt kiểu nhật, massage kiểu thái, massage với hương liệu, massage với đá nóng.
Giá cả cũng rất phải chăng, 60 phút 460.000 VNĐ (khoảng 2300 yên). Lộ trình kết hợp massage body và massage mặt là 825.000 VND (khoảng 4100 yên) trong 2 tiếng.
Có phòng riêng ở spa, nên sẽ là một nơi lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè, cặp đôi. Ngoài ra, Chúng tôi có nhận dịch vụ đặt lịch bằng tiếng Nhật nên đã đây trở thành nơi yêu thích bởi những khách du lịch là người Nhật Bản. Nơi này cũng nằm trong trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho khách hàng và đông khách từ sáng đến tối, vì vậy quý khách nên đặt lịch hẹn trước.
Nhất định hãy đến trải nghiệm dịch vụ của OLIVE SPA

Thông tin cửa tiệm